8 công cụ miễn phí hữu ích cho khách sạn và nhà nghỉ


Chúng tôi quyết định chia sẻ với bạn một số công cụ miễn phí mà chúng tôi thấy đặc biệt hữu ích ở đây tại GuestDiary.com.
Tất cả các công cụ và phần mềm được liệt kê ở đây đều được sử dụng miễn phí. Tất cả đều cung cấp tài khoản miễn phí hoặc lựa chọn tài khoản trả phí với các tính năng bổ sung. Nếu bạn đang bắt đầu chiến dịch tiếp thị trực tuyến cho Hotel, B&B or Holiday Rental, một tài khoản miễn phí sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn trong một thời gian.

1 Pixabay
Đây là một thư viện ảnh trực tuyến miễn phí. Trang web này có ảnh chuyên nghiệp miễn phí bản quyền. Bạn có thể tải những bức ảnh này miễn phí cho trang web của mình, đăng lên Facebook, để minh họa cho một bài blog…
https://pixabay.com/
2. Canva
Canva cung cấp một phiên bản photoshop cực kỳ đơn giản. Nhờ Canva, bạn sẽ có thể tạo ra một hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Canva cung cấp đăng ký miễn phí hoặc trả phí tùy thuộc vào các tính năng bạn muốn sử dụng. Tài khoản miễn phí rất hoàn chỉnh với mẫu cho bài đăng và video trên Facebook.
https://www.canva.com/
3. Awesome Screenshot
Đây là một tiện ích mở rộng miễn phí cho trình duyệt của bạn. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình rất dễ dàng. Tiện ích mở rộng này rất hữu ích khi bạn gặp sự cố kỹ thuật: bằng cách gửi ảnh chụp màn hình về sự cố của bạn cho người quản lý tài khoản của bạn, anh ta có thể phân tích nhanh hơn vấn đề xuất phát từ đâu.
https://www.awesomescreenshot.com/
4. Mailchimp
Mailchimp là một phần mềm trực tuyến cho phép bạn dễ dàng gửi các chiến dịch email cho khách hàng của mình. Mailchimp cung cấp một tài khoản miễn phí để bắt đầu với tối đa 500 địa chỉ liên hệ trong cơ sở dữ liệu của bạn. Nếu bạn chưa quen với các chiến dịch email, tài khoản miễn phí sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong một thời gian.
https://mailchimp.com/
5. LastPass
Đây là một an toàn trực tuyến an toàn cho mật khẩu của bạn. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí hoặc trả phí tùy thuộc vào số lượng người dùng. Nhờ Last Pass, bạn sẽ chỉ có một mật khẩu: tất cả các trang web và mật khẩu khác được quản lý trực tiếp từ tài khoản của bạn. Last Pass không chỉ cung cấp khả năng bảo mật cao hơn tệp mật khẩu Excel, Last Pass còn cho phép bạn truy cập mật khẩu của mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập của mình với những người dùng khác và dừng chia sẻ này bất kỳ lúc nào.
https://www.lastpass.com/
6. Google Alert
Google Alert là một công cụ miễn phí mà chúng tôi đặc biệt thích để viết blog. Nếu bạn đang thiếu cảm hứng hoặc cần cập nhật thông tin dễ dàng về các chủ đề nhất định, chỉ cần truy cập Google Alert và tạo một cảnh báo. Ví dụ: nếu bạn là Khách sạn ở Uzès, bạn có thể thiết lập cảnh báo '4 Lễ hội Uzes France'
Google sẽ gửi cho bạn cảnh báo mỗi khi có nội dung mới được xuất bản về ‘chủ đề / chủ đề’ của bạn: Google Alert cung cấp cho bạn quyền truy cập vào luồng thông tin liên tục mà từ đó bạn sẽ tìm thấy các chủ đề blog để giúp trang web của bạn luôn cập nhật thông tin liên quan.
https://www.google.com/alerts?hl=vi
7. Wetransfer
Wetransfer là một trang web miễn phí cho phép bạn gửi các tệp lớn như ảnh chỉ trong vài giây.
https://wetransfer.com/
8. Reverso
Nó là một trình kiểm tra chính tả trực tuyến miễn phí. Khi bạn xuất bản mọi thứ trực tuyến, mọi thứ luôn tốt hơn mà không mắc lỗi chính tả!
https://www.reverso.net/orthographe/correcteur-anglais/
Đăng Ký Nhân Gói Hỗ Trợ Hết 2020 Cho Khách Sạn Việt Nam

Gói Channel Manager

Channel Manager là một công cụ kết nối giữa khách sạn và các kênh OTA (Online Travel Agent), giúp kiểm soát tình trạng phòng trống và giá trên nhiều kênh phân phối online. Channel Manager và giải pháp quản lý OTA cho khách sạn...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

Gói Channel Manager & Booking Engine

Ngoài channel manager, bạn sẽ nhân  thêm Hotel Booking Engine là hệ thống ở đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi trên website,mạng xã hội, email, quảng cáo...
...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Gói Channel Manager - Booking Engine và Hotel Website

Ngoài channel manager, Booking engine, khách sạn sẽ nhận thêm một website đa ngôn ngữ, tương thích trên mobile và tự quản lý nội dung thật đơn giản...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Gói Trọn Gói Bao Gồm trong một Phần Mềm Của Guestdiary

Công việc kinh doanh, quản trị và tiếp khách sạn không gì đơn giản, bạn sẽ nhận phần mềm tích hợp tất cả các tính năng trên làm việc mọi nơi trên app ...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Tham Gia Guestdiary Referral Program

Điền vào nội dung thông tin của khách sạn mà bạn muốn giới thiệu, chúng tôi sẽ làm việc còn lại, mỗi khách hàng giới thiệu, thanh toán thành công - Nếu khách sạn: nhận 1 tháng phí/khách sạn - Khác:Nhận 2.000.000 đ/khách sạn là ví zalopay/VinID..
Facebook
Twitter
Website
Email
YouTube
GUESTDIARY VIETNAM