Hotel Booking Engine Của Guestdiary

  • Được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn
  • Không phí hoa hồng cho đặt phòng
  • Tiện ích so sánh giá giữa khách sạn và các kênh online (OTAs)
  • Đa ngôn ngữ - Đa tiền tệ
  • Upsell các bổ sung, nâng cấp
Đăng Ký Dùng Thử

Hotel Booking Engine là hệ thống ở đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi trên website khách sạn.


Quản lý và bán phòng, khuyến mãi trên website của khách sạn như một OTAs, tiết kiệm cắt giảm các khoản phí trung gian và hoàn toàn không mất phí hoa hồng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và đã xử lý hàng trăm ngàn đặt phòng trên công cụ đặt phòng của chúng tôi. Sử dụng công nghệ mới nhất và thiết kế di động đầu tiên, bạn có thể yên tâm công cụ đặt chỗ của chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đặt phòng tốt nhất cho khách của bạn.

Đặt phòng trực tuyến tự động phân bổ cho phòng sẵn có tốt nhất trong hệ thống quản lý đặt phòng của bạn, do đó bạn không cần phải xử lý thủ công đặt chỗ trực tuyến thông qua công cụ đặt chỗ của bạn. Tình trạn phòng được tự động giảm trên các trang web được kết nối như Airbnb hoặc Booking.com.

Đặt phòng và thanh toán đơn giản đa tiện tệ, an tâm hơn với các giao dịch tuân thủ bảo mật PCI cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu cao đặt ra từ ngân hàng và bộ xử lý thẻ của bạn.