Học Viện GuestDiary

GuestDiary là một phần mềm khá lớn bao gồm Trang web, Công cụ đặt chỗ (Booking Engine), Trình quản lý kênh (Channel manager) và Phần mềm quản lý khách sạn module tiền sảnh (Diary). Thường thì phần mềm này thường có thể được tìm thấy ở các doanh nghiệp hoạt động với các giao dịch hàng Triệu € / £ / $ hay chục tỷ Việt Nam Đồng. Nhân viên cần được đào tạo về hệ thống này để tận dụng tối đa các tiện ích, vì lý do đó học viện Guestdiary (GDU) đã ra đời.


3 mô-đun đầu tiên (chỉ dành cho Người dùng được Khách hàng) bao gồm bản thân sản phẩm và có liên quan đến Nhân viên đặt phòng. Mô-đun 4 'Bán hàng và Tiếp thị' thú vị hơn cho những người muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này trong lĩnh vực Khách sạn.

Nó có dạng một chuỗi video mà người dùng có thể xem, sau đó là một loạt câu hỏi nếu họ trả lời đúng sẽ đạt được Chứng chỉ từ học viện GDU.

Đây là một công cụ đào tạo MIỄN PHÍ mà Chủ sở hữu / Người quản lý có thể tận dụng bằng cách cho nhân viên thời gian và sự khuyến khích để thực hiện ít nhất 3 mô-đun đầu tiên, để nhận được chứng nhận và hy vọng tránh được những sai lầm trong tương lai hoặc nhận được nhiều lợi ích hơn từ GuestDiary.

Mục đích của chúng tôi là sẽ hình thành một 'cộng đồng' với những người được chứng nhận GDU và tiếp cận với họ bằng các cập nhật các bản mới nhất về hệ thống của chúng tôi cũng như tin tức và hay thông tin từ ngành khách sạn nói chung.

Khách hàng nói gì về Học Viện Guestdiary;

Cái hay của GDU là nó vừa là công cụ để đào tạo nhân viên đặt phòng mới, vừa là một khóa học bồi dưỡng cho nhân viên thời vụ. Nhân viên không nhớ mọi thứ khi họ đã nghỉ việc một thời gian, nhưng sau khi thực hiện khóa đào tạo, họ biết nơi để thực hiện một khóa học bồi dưỡng nhanh hoặc tìm kiếm giải pháp cho truy vấn của họ.
Nó giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian vì chúng tôi không phải ngồi xuống và tự đào tạo nhân viên.

Chứng nhận là một công cụ tốt vì sau đó tôi biết rằng nhân viên đã có kiến ​​thức tốt về hệ thống.


Laura Moynihan Duty Manager - Earls Court Hotel

........................

Cảm ơn bạn đã đưa ra ý tưởng về GDU. Trong hoàn cảnh hạn chế di chuyển và pha trộn hiện nay, GDU là một công cụ cực kỳ hữu ích cho việc đào tạo từ xa. GuestDiary là một hệ thống rất thân thiện với người dùng và dễ học, tuy nhiên GDU là một nền tảng đào tạo thống nhất hiệu quả cho người dùng GuestDiary để tìm hiểu hệ thống, tự kiểm tra và tham khảo trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào.

GDU chắc chắn là điểm khởi đầu cho bất kỳ ai tham gia đặt chỗ và đội lễ tân và là nơi tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho các nhà đào tạo. Chứng chỉ hoàn thành đã cho chúng tôi thêm tự tin. Ngoài ra, khóa đào tạo đã giúp chúng tôi khám phá các tính năng bổ sung của hệ thống để sử dụng trong tiếp thị.


Người quản lý Asya - Listowel Arms

Đăng Ký Tham Gia GuestDiary University Ngay

Giấy chứng nhận khách hàng mẫu (Mô-đun 2)

Đào tạo nhân viên khách sạn