ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Không yêu cầu thẻ tín dụng

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI

Đăng ký phần mềm quản lý khách sạn thông minh Guestdiary theo các gói khác nhau mà khách sạn cần, điền vào nội dung đăng ký gói sản phầm mà bạn muốn dùng thử, chúng tôi sẽ liên hệ cài đặt và đào tạo nhanh nhất.
+ Gói Channel Manager (CM):
+ Gói Channel Manager + Booking Engine (CM + BE):
+ Gói  Channel Manager + Booking Engine & Website cho khách sạn (CM+BE+WB):
+ Gói Phần mềm đầy đủ: PMS + Channel Manager + Booking Engine & Website cho khách sạn (Full Diary):

GUESTDIARY REFERRAL PROGRAM

GuestDiary Referral Program là chương trình ưu đãi của Phần mềm quản lý khách sạn Guestdiary dành cho khách sạn là chủ đầu tư, nhân viên mà khách sạn đó đã dùng hoặc các cá nhân tham gia chương trình GuestDiary University học và nhận chứng chỉ miễn phí trong khinh doanh và tiếp thị khách sạn được cấp bởi GuestDiary và các tổ chức đầu tư từ Châu Âu link tham gia tại đây  và dành cho tất cả các cá nhân tổ chức muốn làm đại sứ giới thiệu sản phẩm của GuestDiary.
Mỗi khách hàng giới thiệu và thanh toán thành công bạn sẽ nhận được các phần quà tương ứng và không giới hạn bạn có thể chọn 1 trong các cách nhận thưởng sau:
- 1 tháng phí sử dụng phần mềm
- 1 khoảng thưởng là tiền mặt/chuyển khoản tương đương 1 tháng phí
- Quà voucher mua sắm như VinID, Coopmart, Ví Zalopay tương đương 1 tháng phí
Chỉ cần điền vào mẫu, chúng tôi sẽ làm việc này, các việc còn lại bạn chờ kết quả sau khách hàng dùng thử và ký hợp đồng thanh toán thành công. Giới thiệu càng nhiều quà càng nhiều không giới hạn