Channel Manager Của Guestdiary

Kết nối phần mềm quản lý khách sạn với các kênh bán hàng trực tuyến của bạn

Hotel Channel Manager Của Guestdiary

hannel Manager là một công cụ kết nối giữa khách sạn và các kênh OTA (Online Travel Agent) như Agoda, booking.com Expdia, Traveloa, Ctrip, Airbnb.., giúp kiểm soát tình trạng phòng trống và giá trên nhiều kênh phân phối online. Channel Manager và giải pháp quản lý OTA cho khách sạn. Phần mềm Guestdiary tích hợp cả channel manager từ chúng tôi. công việc kinh doanh hoàn toàn tự động các booking online sẽ tự tải về phần mềm và đóng lại phòng online cũng như các booking cho khách lẽ hay lữ hành của khách sạn nhập lên phần mềm...

Channel Manager của Guestdiary kết nối các kênh bán phòng chính (OATs).

Channel manager của Guestdiary  hiện đang kết nối với các trang web OTA (Đại lý Du lịch Trực tuyến) sau đây. Mọi thay đổi trong hệ thông quản lý đặt phòng của bạn sẽ cập nhật giá * và tình trạng phòng trên các trang web được kết nối.

Chúng tôi chỉ kết nối với các nhà cung cấp đặt chỗ trực tuyến chính. Chúng tôi không có kế hoạch kết nối với 100 trang bán phòng online và khi phần lớn các đặt chỗ được cung cấp bởi các kênh sau. Đừng quá hào hứng với những nhà cung cấp kết nối tới mọi trang bán phòng online dưới ánh mặt trời ... chúng tôi không khuyên bạn nên kết nối với quá nhiều, bạn sẽ thấy mình phải học cách mô hình kinh doanh của họ hoạt động .. và nó có thể không phù hợp của bạn!

Nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ trang web nào mà bạn đang nhận đặt chỗ, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ thêm các kết nối mới khi có nhu cầu về kết nối từ khách hàng của chúng tôi.

* Các kết nối iCal không quản lý giá, ví dụ: AirBnB, tình trạng phòng được cập nhật trên các kết nối này. * Chúng tôi có thể cập nhật các trang web khác sử dụng iCal như HomeAway VBRO, tuy nhiên, chúng tôi hiện chỉ truy xuất đặt chỗ từ Airbnb

Tình trạng phòng được tự động cập nhật trên tất cả các trang web được kết nối.

Bất cứ khi nào tình trạng phòng của bạn thay đổi trong Channel Manager của Guestdiary , thông tin mới sẽ được gửi đến các trang web được kết nối. Điều này có thể xảy ra khi đặt phòng mới được thực hiện trên trang web bán phòng của bạn, khi nhận được một đặt phòng từ channel manager hoặc khi bạn tạo hoặc thay đổi đặt phòng trong hệ thống quản lý đặt phòng (PMS).

Chia nhỏ tình trạng phòng

Tách phòng đôi / đơn của bạn để tách các phòng Giường đôi và 2 Giường đơn trên trang web OTA. ví dụ. 5 phòng đơn của bạn có thể được bán dưới dạng 3 Giường đôi và 2 Giường đơn

Tự động đóng phòng

Khi khách sạn của bạn gần đầy, các trang web OTA có thể được tự động đóng lại, cho phép bạn mở các kênh cụ thể nếu muốn.

Ưu tiên đặt phòng trên website của khách sạn

Đóng các trang web bán phòng online (OTAs) chỉ với một cái nhấp chuột vào các đêm bạn biết bạn sẽ có thể bán phòng của bạn trực tiếp tại website của khách sạn.

Đồng bộ liên tục

Các thay đổi được thực hiện được phản ánh trên tất cả các trang web được kết nối tính bằng giây, ví dụ: khi đặt phòng được thực hiện (hoặc hủy) trên Booking.com, Hotels.com được cập nhật tự động.

Giá được cập nhật trên tất cả các trang web được kết nối vào channel manager.

Bạn không còn cần phải cập nhật giá của mình trên tất cả các trang webbán phòng khác nhau mà bạn bán. Quản lý tất cả các mức giá của bạn trong một cái nhấp chuột và tất cả các trang web được kết nối được cập nhật tự động. Mở và đóng các gói giá và ngày  cụ thể ví dụ: khách sạn muốn bán chỉ có phòng vào ngày thấp điểm, hay bán có ăn sáng vào ngày cao điểm, nâng giá vào ngày cuối tuần chỉ cần thiết lập trên channel manager của Guestdiary mọi thay đổi sẽ đồng bộ trên tất cả các (OTAs).


* Giá không tự động được cập nhật trên các kết nối iCal, ví dụ: AirBnB - bạn sẽ cần phải đặt mức giá từ trang web AirBnB

Nâng giá (Uplift)

Tự động tăng giá của bạn trước khi gửi chúng đến trang web OTA. Điều này đảm bảo công cụ đặt chỗ của bạn luôn rẻ hơn các kênh OTA đắt tiền hơn.

Đóng các mức giá (rateplan)

Kiểm soát mức giá bạn muốn bán. Mở hoặc đóng các rateplan mà khách sạn có linh động hơn.

Ưu tiên bán phòng trên website của Khách sạn

Đóng các mức giá trên các trang web OTAs chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp bạn đặt chỗ trực tiếp thông qua trang web của bạn (miễn phí hoa hồng).

Tăng khả năng bán phòng trực tuyến

Thay đổi cập nhật giá liên tục theo công suất và tình hình kinh doanh trên tất cả các trang web đảm bảo giá của bạn được tối ưu hóa trên tất cả các kênh tăng khả năng bán hơn.

Hạn chế đặt phòng được cập nhật trên tất cả các trang web được kết nối

Bạn muốn tối thiểu 2 đêm cuối tuần này, không sao cả! Đặt hạn chế trong phần mềm và hạn chế cũng sẽ được áp dụng cho tất cả các trang web được kết nối. Điều này cũng áp dụng cho thời gian lưu trú tối đa...vv

Các đặt phòng được lấy từ các trang web được kết nối và được lưu trữ trong Phần mềm quản lý khách sạn.

Khi đặt phòng trực tuyến, đặt phòng sẽ tự động được lưu trong hệ thống phần mềm quản lý khách sạn. Bạn không cần phải xử lý thủ công mọi đặt phòng. Nếu bạn có tỷ lệ hủy cao trên các trang web OTA, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian xử lý việc hủy.