Chúng ta nghĩ rằng Wifi chỉ là Wifi !!

Gần đây, chúng tôi đã phải trợ giúp một vài Khách sạn trong việc triển khai Wifi của họ và chúng tôi biết rằng wifi còn nhiều điều hơn chúng tôi nghĩ.

1. Doanh nhân đang "thắt chặc" việc truy cập thiết bị của họ (máy tính xách tay, v.v.) để họ không thể truy cập Internet qua mạng không an toàn. Bạn có thể lấy từ nhà cung cấp wifi của mình 2 mạng wifi, 1 là công cộng không bảo mật cho tất cả khách và một là an toàn cho doanh nhân. (Trên thực tế, bạn có thể cần mạng thứ 3 chỉ để sử dụng cho nhân viên nội bộ, và thậm chí có thể là thứ 4 cho thiết bị & camera)

2. Các 'mạng kép' này cho phép bạn quảng bá 'cung cấp ưu đãi thông qua công nghệ' của mình cho khách doanh nhân.

3. Bạn có thể đặt một trang đích trên quyền truy cập wifi và yêu cầu mọi người gửi địa chỉ email của họ để truy cập vào wifi (để sử dụng cho mục đích tiếp thị, bạn sẽ ngạc nhiên vì bạn có thể thu thập cơ sở dữ liệu nhanh như thế nào) ngoài ra khách hàng của bạn không phải đi tìm kiếm hoặc yêu cầu mật khẩu.

4. Trên trang đích Wifi, bạn có thể quảng cáo các ưu đãi hoặc sản phẩm cụ thể, tức là quảng cáo Thực đơn hoặc Khuyến mãi Đồ uống.

5. Khách sạn có hệ thống wifi '360' trong toàn bộ khuôn viên sẽ có thể sử dụng nhiều chức năng hơn trong tương lai. Làm thế nào về;
- Hệ thống sưởi phòng chỉ bật khi có người sắp đến hoặc nhận phòng?
- TV kết nối Wifi ' có cho phép khách đăng nhập vào tài khoản Netflix của riêng họ không?
- Hệ thống vào cửa không tiếp xúc cho phép ai đó mở cửa bằng điện thoại của họ?
- Thông tin trực tiếp đến dịch vụ dọn phòng.

6. Với một hệ thống wifi tốt bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng điện thoại VOIP. Chúng hoạt động qua internet thay vì đường dây điện thoại, rẻ hơn rất nhiều và cung cấp tất cả các loại tính năng bổ sung. Thiết bị cầm tay di động, chuyển tiếp cuộc gọi, máy trả lời bằng giọng nói, v.v.

7. Đặt tên wifi bạn ở từng khu kèm khuyến mãi, Và nếu bạn có thể dùng bộ khuyết đại tầng số phát thì chắc chắn bạn sẽ có hiệu ứng quản bá miễn phí và thành công nhất trong bán kính VD: Tên Wifi - Khách Sạn A - 10% giảm giá phát trong bán kính 1km vậy tất cả khách hàng đang trong bán kính 1km sẽ nhận được sóng với tên và khuyến mãi mà mình muốn quản bá. Làm tất cả tận dụng tối ưu nhất và hợp pháp với tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách sạn.