PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN GUESTDIARY - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO KINH DOANH DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn tích hợp tất cả các giải pháp từ đặt phòng tới quản lý giá cả cũng như phân tích dữ liệu, các con số thống kê được thể hiện một cách khoa học chính là giải pháp được rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ lưu trú đang lựa chọn. Tất cả thông tin về số lượng, tình trạng phòng đều được cập nhật nhanh chóng và thuận tiện, sử dụng trên nhiều thiết bị, cũng như đồng bộ trên tất cả các website liên kết, mang lại sự chỉn chu và thống nhất nguồn thông tin cho khách hàng và cả phía khách sạn.

1. Tại sao bạn nên cần sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn đảm nhiệm việc xử lý dữ liệu, cập nhật và điều chỉnh các thông số liên quan tới dịch vụ lưu trú của các công ty đang kinh doanh, giúp người điều hành và ban quản trị có cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp. Từ những số liệu được thống kê và so sánh, bạn sẽ dễ dàng xây dựng kế hoạch phát triển trong tương lai, các dịch vụ cần cải thiện và nâng cấp giúp gia tăng lượng đặt phòng, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Nhờ những thông tin được cung cấp đầy đủ và kịp thời trên website và các kênh bán phòng online, các khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt các loại hình dịch vụ đang cung cấp của khách sạn, có thể đặt phòng ngay lập tức cũng như hỗ trợ thanh toán. Tạo ra sự thuận tiện khi đặt phòng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoặc đi công tác.

2. Phần mềm quản lý khách sạn thông minh Guesdiary tích hợp tất cả các giải pháp nào?

Không giống như các phần mềm quản lý khách sạn khác, Guesdiary đang cung cấp đầy đủ gói dịch vụ phần mềm quản lý cũng như có các dịch vụ đơn lẻ, phù hợp với nhu cầu của các khách sạn vừa và nhỏ. Tạo nên sự chuyên biệt trong hệ thống quản lý, điều chỉnh được mức giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách sạn.

Các gói dịch vụ đang được cung cấp bởi Guesdiary như sau:

+Phần mềm trọn gói tích hợp: Hotel PMS + channel manager + booking engine và website.

+ Channel manager + Booking engine + Hotel website.

+ Channel manager + Booking engine.

+ Channel manager.

Các tính năng quản lý cơ bản và nhiều tính năng nâng cấp vượt bật của Guesdiary sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản trị, kinh doanh và tiếp thị hiệu quả.

+ Lưu trữ đám mây

+ Làm việc trên App

+ Dùng thử miễn phí hoàn toàn

+ Không ràng buộc hợp đồng

+ Không mất phí hoa cho booking engine

+ Hỗ trợ 3 ngôn ngữ Anh/Pháp/Việt

+ Hỗ trợ 24/7 (Live chat)

+ Đào tạo không giới hạn

3. Những điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý cho khách sạn vừa và nhỏ

Cho dù bạn đang kinh doanh khách sạn vừa và nhỏ với số lượng phòng không quá lớn, việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn thông minh là điều vô cùng cần thiết. Những số liệu thống kê chi tiết về quá trình vận hành cũng như các chi phí đang bị hao hụt sẽ giúp bạn điều chỉnh vốn đầu tư trong tương lai, giảm thiểu thời gian quản lý, sắp xếp cũng như giảm bớt gánh nặng về nhân công.

4. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Guesdiary ngay hôm nay để nâng cấp dịch vụ lưu trú thêm chuyên nghiệp và có hệ thống

Nằm trong top các phần mềm quản lý khách sạn nước ngoài hỗ trợ tiếng việt, Guesdiary mang tới cho bạn các phần mềm quản lý khách sạn một cách có hệ thống, đa dạng và chuyên biệt, được xây dựng bởi các chuyên viên từ nước ngoài. Cho phép bạn điều chỉnh các hạng mục phù hợp với thói quen sử dụng, hỗ trợ phát triển nhiều ngôn ngữ từ đó dễ dàng tiếp cận với khách hàng, tạo sự ấn tượng bởi dịch vụ vụ chuẩn quốc tế.

Website: https://guestdiary.vn/vi/

Địa chỉ: Unit 12, Castle Centre, Bridge Street, The Diamond, Donegal Town, Co Donegal, Ireland

Điện thoại: UK +44 (0)208 099 4261/ VN +84 (0)2877777579

Hotline +84 (0) 706372717

Email: asia@guestdiary.com