NÊN CHỌN PHẦN MỀM NHƯ THẾ NÀO CHO KINH DOANH KHÁCH SẠN

Để quản lý hiệu quả và đạt được những mục tiêu lợi nhuận đề ra trong ngành kinh doanh khách sạn là một công việc không hề dễ dàng. Điều này chỉ có thể đạt được khi một khách sạn hội đủ những yếu tố thiết yếu cần có. Ngoài khả năng quản lý, chiến lược kinh doanh, nhân lực, tài lực … thì một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là hệ thống phần mềm mà khách sạn sử dụng trong hoạt động kinh doanh của mình. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu về một phần mềm quản lý khách sạn được đánh giá là tiện ích, toàn diện và hữu dụng nhất trong thời điểm hiện tại. Đó là phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary.

GuestDiary là phần mềm quản lý khách sạn tích hợp tất cả các giải pháp quản trị, kinh doanh và tiếp thị trên một công cụ. GuestDiary không giống với với bất kỳ giải pháp nào khác hiện có trên thị trường.

Phần mềm Quản Lý Khách Sạn GuestDiary hội đủ các tính năng cần thiết và hiện đại như:

• Lưu trữ trên không gian đám mây: Không cần cài đặt trên máy tính (liên kết tất cả các thiết bị có kết nối internet, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc mọi lúc và ở mọi nơi bạn đến).

• Ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh: Khi mà điện thoại thông minh gần như là thiết bị điện tử không thể thiếu và là người bạn luôn ở bên mỗi người chúng ta. Thì việc GuestDiary cung cấp ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn ngay trên chiếc điện thoại thông minh giúp giải quyết các công việc như đặt phòng/nhận phòng, trả phòng, cập nhật giá, thay đổi tình trạng phòng hay cập nhật bài viết/tin tức lên website khách sạn một cách nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng.

• Phần mềm đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản trong hoạt động kinh doanh khách sạn như: Nhận Phòng/trả Phòng/báo cáo/hóa đơn và nhiều tính năng đặc biệt như nhận/trả phòng online-từ xa…

• Tích hợp channel manager: Tiện ích giúp cập nhật tình trạng phòng, giá phòng nhanh chóng. Đồng bộ tất cả kênh OTA chỉ với một hoạt động. Channel manager quản lý lên đến hơn 10 kênh chính và đồng bộ 2 chiều giá/Phòng cũng nhưng đặt Phòng vào phần mềm.

• Tích hợp Booking engine: Cho phép khách hàng đặt phòng và thanh toán trên website khách sạn như một kênh bán phòng online. Khách sạn quản lý giá, khuyến mãi, gói giá, voucher và nhiều hơn thế ngay trên chính website khách sạn của mình.

• Chỉ cần cung cấp hình ảnh và tên miền thì gần như khách sạn của bạn sẽ có ngay một website chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ, giao diện đa dạng... cho phép khách sạn tự chủ trong quản trị nội dung. Thao tác chỉnh sửa kéo thả nội dung như văn bản word quá đỗi đơn giản, giúp cho công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm hỗ trợ:

• Hỗ trợ Live chat 24/7 Anh - Pháp - Việt

• Đào tạo miễn phí

• Tất cả từ một nhà cung cấp

Đăng Ký Dùng Thử Và nhận Gói Ưu Đãi Cho 2022


https://www.guestdiary.com/vi/cloud-pms-trial-signup/