KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ KHÁCH SẠN VỚI HOTEL WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỪ GUESTDIARY

Hotel website được đánh giá là một công cụ không thể thiếu giúp phát triển các hoạt động kinh doanh khách sạn. Không ngoa khi ví website giống như thứ vũ khí lợi hại nhất của người anh hùng, để chinh chiến trên thị trường đầy cạnh tranh. Với mong muốn mỗi khách sạn đều có cơ hội sở hữu website chuyên nghiệp, GuestDiary mang đến dịch vụ hotel website design với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn..

 1. Hotel website từ GuestDiary ghi điểm với những tính năng nổi bật

Website khách sạn từ GuestDiary có thể giải quyết bài toán kinh tế cho khách sạn. Không cần chi quá nhiều tiền để sở hữu website, không lệ thuộc vào IT, bạn có thể tự quản lý nội dung theo ý tưởng cá nhân với những thao tác cực đơn giản. Tối ưu hóa từ khóa chưa bao giờ dễ dàng đến thế với việc tích hợp SEO sẵn có.

Không chỉ dừng lại ở đó, trang web từ GuestDuary còn được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao, bao gồm:

 • Tích hợp Booking Engine vào trang web của khách sạn.
 • Trang web đa ngôn ngữ.
 • Tốc độ hoạt động nhanh và tương thích với mobile.
 • Liên hệ và tương tác với khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.
 • Tích hợp bản đồ Google chỉ đường đến doanh nghiệp trên trang web.

Những tính năng này hỗ trợ khách sạn có thể chủ động tự quản lý nội dung mà không yêu cầu nhiều kinh nghiệm.

2. Những ưu điểm khiến khách hàng ở lại lâu hơn trên website được thiết kế bởi GuestDiary

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng những nghiên cứu thực tế được thực hiện, GuestDiary mang đến một phiên bản website có thể thuyết phục mọi khách hàng khó tính nhất. Chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin và thu hút là cách website của chúng tôi giúp khách sạn ghi điểm với khách hàng.

 • Bố cục rõ ràng, trực quan và dễ quan sát.
 • Hình ảnh ấn tượng, sáng tạo, dễ dàng thu hút khách hàng.
 • Thông tin đầy đủ được trình bày khoa học.
 • Dung lượng nhẹ, tốc độ tải trang nhanh, đáp ứng yêu cầu về thời gian và sự thoải mái cho khách hàng.
 • Tương thích với nhiều thiết bị.

3. Những lợi ích mà hotel website design mang đến cho khách sạn

Website được đánh giá là công cụ quan trọng nhất trong hoạt động marketing và phát triển khách sạn. Hiểu được điều này, GuestDiary rất vui khi được đồng hành cùng các khách sạn trên hành trình khẳng định vị trí trên bản đồ ngành với dịch vụ hotel website design chuyên nghiệp. Các website được thiết kế bởi chúng tôi có thể mang đến nhiều lợi ích cho khách sạn.

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên internet

Ngày nay, có đến hơn 52% dân số Việt Nam sử dụng Internet hàng ngày. Đây là một mảnh đất vô cùng màu mỡ đối với các hoạt động kinh doanh, trong đó có kinh doanh khách sạn. Có website khách sạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi hiện nay trước khi đặt phòng khách hàng thường có thói quen tìm kiếm thông tin trên Google, Coccoc,... Do đó, nếu không có website đồng nghĩa với việc khách sạn của bạn đã bỏ qua một nguồn lợi lớn và rất khó để cạnh tranh với các đơn vị khác.

 • Quảng bá thương hiệu rộng rãi

GuestDiary mang đến website có thiết kế khoa học, ấn tượng và thân thiện với người dùng. Giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, nội dung logic,... sẽ giúp khách sạn của bạn ghi điểm trong mắt người dùng. Đồng thời làm tăng khả năng chốt phòng.

 • Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để sở hữu một website. GuestDiary website design có mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi đang triển khai chương trình ưu đãi 150 suất hỗ trợ đồng hành cùng khách sạn dùng phần mềm chỉ với 250 USD/năm. Chi tiết chương trình đã được cập nhật trên website của GuestDiary, quý khách có thể tìm đọc để nắm bắt chi tiết thông tin.

Sở hữu Hotel website chuyên nghiệp ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp với GuestDiary. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển khách sạn.

Website: https://guestdiary.vn/vi/

Địa chỉ: Unit 12, Castle Centre, Bridge Street, The Diamond, Donegal Town, Co Donegal, Ireland

Điện thoại: UK +44 (0)208 099 4261/ VN +84 (0)2877777579

Hotline +84 (0) 706372717

Email: asia@guestdiary.com