DÀNH ÍT THỜI GIAN TÌM HIỂU VỀ GOOGLE HOTELADS

Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới lạ, là bước tiến vượt bậc hay khả năng đột phá trong việc bán phòng trực tuyến. Ý nghĩ này chắc chắn rằng đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm ra phương cách giải đáp.

Điều này có thể xảy ra ngay bây giờ với Google Hotelads. Bạn có thể nhận thấy khi tìm kiếm một khách sạn trên Google, bạn sẽ thấy rất nhiều mức giá từ các Đại lý Du lịch Trực tuyến (OTA's) khác nhau. Điều này đang xảy ra trên nhiều công cụ khác nhau của Google bao gồm cả Google Maps. Thay đổi quan trọng là bây giờ bạn có thể thêm giá từ Trang web của riêng mình. (XEM HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY).


GuestDiary đã đầu tư đáng kể vào việc phát triển kết nối với Google và với sự trợ giúp của 6 khách sạn sẵn sàng thử nghiệm đã và đang hiển thị mức giá cùng với mức giá OTA trên Google.

Mặc dù COVID đang làm cho kết quả khó đo lường, chúng tôi có thể xác nhận rằng điều này thực sự bán được phòng và với mức hoa hồng thấp hơn nhiều, thường là 10%, nhưng chúng tôi coi dự án này đang ở giai đoạn sơ khai và có một vài điều khoản dự phòng.

1. Giá được cung cấp cho Google là giá từ trang web của bạn. Để nổi bật trên Trang Google, có lẽ hợp lý khi đảm bảo rằng những mức giá này rẻ hơn những gì OTA đang hiển thị.

2. Hiện tại, không có cách nào dễ dàng để theo dõi việc hủy đặt phòng. Nếu ai đó đặt phòng qua Google và đặt chỗ bị hủy, BẠN VẪN TRẢ TIỀN Hoa hồng. Vì lý do này, có lẽ hợp lý khi cung cấp cho Google Gói giá 'Không thể hoàn lại'.

Bạn phải làm gì nếu bạn muốn thiết lập tính năng này?

1. Nói chuyện với Quản Lý Thị Trường của GuestDiary tại Việt Nam và yêu cầu họ thiết lập cho bạn Google Adwords / HotelAds.

2. Yêu cầu GuestDiary thiết lập cho bạn. Bạn sẽ cần cung cấp thẻ tín dụng để thực hiện việc này. (Khách hàng không phải trả phí cho việc này nhưng hãy nhớ rằng Google Hotelads đẩy các lượt đặt phòng thông qua công cụ đặt phòng trên trang web và bạn đang được tính một khoản hoa hồng (thường rất nhỏ) trên các lượt đặt phòng trên trang web.