Khách hàng có thể nhận phòng từ xa với phần mềm Guestdiary

Guestdiary Cập nhật thêm tính năng mới Contactless hỗ trợ khách sạn mùa covid.

Ban đầu, chúng tôi đã lên kế hoạch đây là một mô-đun có tính phí nhưng với sự nổi lên của Covid-19, chúng tôi đã quyết định cung cấp nó như một mô-đun miễn phí cho bất kỳ khách hàng nào của GuestDiary muốn có nó. Mọi người đều nhận thức rõ sự cần thiết của việc duy trì khoảng cách và giảm thiểu lây lan trong cộng đồng, giảm bớt sự tập trung nhóm của nhân viên và khách hàng.

Tính năng hoạt động thế nào?
Khách hàng cũng sẽ tự động nhận được email vào sáng ngày họ đến. (Ngoài ra, bạn sẽ có thể gửi thông báo qua nút "Lời nhắc không tiếp xúc" cho 'khách đến hôm nay'). Trong e-mail, họ được yêu cầu đăng ký thông qua một liên kết trong email. Khi khách nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa đến Cổng thông tin khách để làm thủ tục.

Tại thời điểm này, Khách hàng có thể thêm các chi tiết liên hệ có thể bị thiếu, chẳng hạn như Địa chỉ, và khách phải đồng ý với bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào hiện có trên biểu mẫu nhận phòng của bạn (giống như ở quầy lễ tân).

Một số khách hàng là khách sạn của chúng tôi yêu cầu cung cấp ID của khách hàng của họ. Nhận phòng từ xa có thể được cấu hình tùy chọn để khách hàng phải thêm một số dạng ID khi thực hiện nhận phòng từ xa.

Sau khi khách hoàn tất quá trình nhận phòng, bạn sẽ được thông báo trong "Cổng thông tin không tiếp xúc" và trong các cảnh báo trên bảng điều khiển bên phải của MyGuestDiary.Com. Tại đây bạn có thể xem thông tin chi tiết do khách cung cấp khi nhận phòng. Khi bạn đã xem lại chi tiết đăng ký của khách, bạn cũng có thể xác nhận việc đăng ký. Điều này sẽ đảm bảo đồng nghiệp của bạn biết các bước nội bộ bắt buộc đã được hoàn thành.

Việc xác nhận đăng ký cũng sẽ gửi một email với thông báo mặc định cho người dùng, bạn cũng có thể thêm văn bản tùy chỉnh vào mỗi thông báo xác nhận. Thông báo tùy chỉnh có thể là ghim cho bàn phím trên hộp khóa nhỏ để lấy chìa khóa hoặc hướng dẫn về nơi họ có thể lấy chìa khóa.

Vui lòng liên hệ quản lý thị trường Việt Nam tôi để kích hoạt tính năng này.

Đăng Ký Nhân Gói Hỗ Trợ Hết 2020 Cho Khách Sạn Việt Nam

Gói Channel Manager

Channel Manager là một công cụ kết nối giữa khách sạn và các kênh OTA (Online Travel Agent), giúp kiểm soát tình trạng phòng trống và giá trên nhiều kênh phân phối online. Channel Manager và giải pháp quản lý OTA cho khách sạn...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

Gói Channel Manager & Booking Engine

Ngoài channel manager, bạn sẽ nhân  thêm Hotel Booking Engine là hệ thống ở đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi trên website,mạng xã hội, email, quảng cáo...
...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Gói Channel Manager - Booking Engine và Hotel Website

Ngoài channel manager, Booking engine, khách sạn sẽ nhận thêm một website đa ngôn ngữ, tương thích trên mobile và tự quản lý nội dung thật đơn giản...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Gói Trọn Gói Bao Gồm trong một Phần Mềm Của Guestdiary

Công việc kinh doanh, quản trị và tiếp khách sạn không gì đơn giản, bạn sẽ nhận phần mềm tích hợp tất cả các tính năng trên làm việc mọi nơi trên app ...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Tham Gia Guestdiary Referral Program

Điền vào nội dung thông tin của khách sạn mà bạn muốn giới thiệu, chúng tôi sẽ làm việc còn lại, mỗi khách hàng giới thiệu, thanh toán thành công - Nếu khách sạn: nhận 1 tháng phí/khách sạn - Khác:Nhận 2.000.000 đ/khách sạn là ví zalopay/VinID..
Facebook
Twitter
Website
Email
YouTube
GUESTDIARY VIETNAM