Quy trình thiết lập chuyển đổi phần mềm sang GuestDiary

Chúng tôi thường được hỏi những gì liên quan đến quá trình thiết lập của Phần Mềm Quản lý GuestDiary mà khách sạn cần, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên liệt kê một số điểm chính.

Mất bao lâu để thiết lập Hệ thống GuestDiary?
Quá trình thiết lập Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary hoàn chỉnh với xây dựng trang web cho khách sạn có thể nhanh chóng mất 7 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được thiết lập phòng và nội dung trang web.

Ai thiết lập Phần Mềm / PMS?
Nhân viên của của GuestDiary sẽ làm điều đó cho bạn. Chúng tôi yêu cầu bạn chỉ cần gửi thông tin phòng và cấu hình Giường trong mỗi phòng.

Ai làm giá phòng?
Chúng tôi sẽ thiết lập bảng giá sử dụng bất kỳ mức giá nào được cung cấp cho chúng tôi nhưng chúng tôi yêu cầu khách sạn tự kiểm tra và chỉnh sửa giá.

Ai nhập đặt chỗ vào hệ thống?
Chúng tôi có thể 'kéo' vào hệ thống các đặt phòng trong tương lai trên Booking.com của bạn (có xu hướng chiếm đa số) nhưng tất cả các đặt phòng khác phải được nhân viên khách sạn nhập thủ công. Không có gì che giấu rằng điều này có thể liên quan đến việc ngồi trong phòng tối trong vài giờ, nhưng chúng tôi có xu hướng nhận thấy bất kỳ nhân viên nào đảm nhận công việc này có xu hướng thu thập hiểu biết tốt về cách hệ thống hoạt động. Nói cách khác nó là một bài tập rèn luyện tuyệt vời.

Ai thực hiện kết nối Phần Mềm tới OTA's (Kênh Bán Phòng online Agoda, Booking.com..)?
GuestDiary sẽ thực hiện việc này cho bạn, chúng tôi cần bạn mở kết nối từ OTA tức là Expedia / Booking.com cho chúng tôi, nhưng việc này thường mất 5 phút và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình.

Ai là người xây dựng trang web?
GuestDiary xây dựng trang web cho bạn. Chúng tôi có thể sử dụng văn bản từ trang web hiện tại của bạn hoặc bạn có thể gửi riêng cho chúng tôi. Hình ảnh nên cung cấp cho chúng tôi ở định dạng Độ phân giải cao.

Nhân viên được đào tạo như thế nào?
Chúng tôi có một Học Viện Đào Tạo Phần Mềm dành cho khách (GDU) hoàn thành xem các video và thực hiện trả lời câu hỏi mà chúng tôi hỏi bất kỳ sau bài kiểm tra và nhận chứng chỉ sau khi hoàn tất. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ khóa đào tạo trực tuyến bổ sung nào được yêu cầu (miễn phí).

Điều gì có thể xảy ra trong quá trình này?
Tất cả thường là một quá trình khá suôn sẻ, Tuy nhiên sẽ có các vấn đề sau;
  • Chủ sở hữu Khách sạn / Nhà nghỉ không biết ai sở hữu địa chỉ trang web (Tên Miền) của họ hiện tại và việc truy cập vào tên miền để chuyển nó sang một trang web mới được tạo bởi Guestdiary có thể là một quá trình 'vò đầu bứt tóc'.
  • Một số chỗ nghỉ dường như bán các phòng khác nhau trên Booking.com so với phòng thực sự có trong chỗ nghỉ. Ví dụ: bán Phòng Đơn trên Booking.com lại không tồn tại trong khách sạn, nhưng họ có thể có Phòng Gia đình trên Expedia lại không tồn tại trên Booking.com, v.v. Những sự khác biệt này có thể làm mất nhiều thời gian để tìm hiểu và kết nối lại với nhau vì nó cần sự chỉnh chu và làm cho các trang cùng website đồng bộ một nội dung. GuestDiary có thể hướng dẫn quy trình này.
  • Chủ sở hữu khách sạn / nhà nghỉ có thể có xu hướng 'suy nghĩ quá nhiều' về loại phòng của họ ... Phòng 1 là Phòng đôi với rèm màu hồng và Phòng 2 là Phòng đôi với tầm nhìn đẹp, v.v. Tốt nhất để duy trì sự linh hoạt và tối đa lợi nhuận, bạn nên cố gắng giảm loại phòng vì nó làm tăng thêm lựa chọn từng phòng với số người Ví dụ: Phòng A dành cho 1 người, 2 người, 3 người. Vì nhiều khi một người du lịch một mình thấy bất công khi trả 1 phòng danh cho hai và bạn mất đi cơ hội đó dành cho 1 người hay tương tự 3 người.
Đó là tất cả những gì chúng tôi nghĩ ra! Nó thực sự có thể hoàn thành tất cả và hoàn thành trong 7 ngày !!