4 lý do tốt để thay đổi một nhà cung cấp PMS mới NGAY BÂY GIỜ!
- Hiện tại rất ít đặt phòng trong tương lai, nên không lo việc mất quá nhiều thời gian để tải booking từ hệ thống củ lên hệ thống mới.
- Tiết kiệm các chi phí tối đa trong lúc không kinh doanh được
- Cần giảm chi phí nhân sự trong tương lai.
- Nhận được các offer tốt từ các nhà cung cấp phần miềm quản lý khách sạn.
• Với việc có rất ít đặt phòng đặt trước trong tương lai, việc thay đổi sang một hệ thống mới vào lúc này thật dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian. Guestdiary có thể tải giá và đặt phòng từ Booking.com. Vì vậy, bạn không phải mất thời gian để thiết lập mức giá hay nhập các booking vào PMS mới.
• Cộng tất cả các chi phí của bạn cho Trang web, Hosting, Phầm mềm quản lý PMS, Channel manager và Công cụ đặt phòng (booking engine). Có tuyệt vời không nếu có được tất cả các sản phẩm này từ một nhà cung cấp với chi phí hợp lý nhất trên một công cụ tích hợp tất cả các giải pháp trong một? Guestdiary làm điều này giúp khách sạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
• Bạn có thể không có tài chính ngay lập tức để trả cho nhiều nhân viên trong nhiều ca. Một hệ thống tự động quản lý phòng trống và đặt chỗ trên Booking.com và Expedia, vv có thể giảm thời gian nhân viên phải bỏ ra để quản lý đặt phòng.
• GuestDiary đang cung cấp một ưu đãi cực lớn cho khách hàng Việt Nam hổ trợ kinh doanh hậu Covid
+ Miễn phí đến hết tháng 12/2020 hệ thống hoàn toàn với điều kiện*
+ Ký hợp đồng cho năm tiếp theo với gói trả chập 0% lãi suất từ thẻ tín dụng (có phí chuyển đổi).
Bạn đã suy nghĩ về việc thay đổi nhà cung cấp PMS mới giúp mình kinh doanh và quản lý khách sạn chưa? bây giờ là cơ hội vàng để làm điều đó !!
Nắm bắt thời điểm, gọi cho Mr. Vũ Quản lý thị trường Châu Á tại Việt Nam
Phone: +84934 192 148 Email: asia@guestdiary.com
Sign Up Here