12 điều bạn có thể chưa biết về Google Adwords trong kinh doanh khách sạn

12 điều bạn có thể chưa biết về Google Adwords trong kinh doanh khách sạn

Google Adwords là phương pháp tiếp thị được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay với ưu điểm chính là kết quả có thể đo lường được.

• Bạn có thể thu hút mọi người đến trang web của mình bằng cách hiển thị 'Googlead' khi một từ nhất định được sử dụng trong Google Tìm kiếm.
Hãy tưởng tượng bạn nghĩ rằng khách hàng của bạn đang tìm kiếm "khách sạn giá rẻ bristol", với tìm kiếm này, 3 kết quả hàng đầu trên Google là quảng cáo được tài trợ, tức là các công ty đang trả tiền cho Google để có đặc quyền xuất hiện ngay tại nơi khách hàng đang tìm kiếm.
• Bạn có thể đánh dấu vào các vị trí (tức là các thị trấn hoặc quốc gia) nơi bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị.
Thường bị lãng quên, bạn có thể quyết định vị trí của những người nơi bạn quảng cáo sẽ xuất hiện. Khách hàng ở Úc và Mỹ có thực sự cần thiết phải xem quảng cáo của bạn không hay hầu hết khách hàng của bạn là người Châu Âu?
• Google cho phép bạn đặt ngân sách hàng ngày để chi tiêu của bạn không vượt quá tầm kiểm soát.
Không ai thích thấy ngân sách của họ bị bay đi trong 1 ngày, vì vậy bạn có thể giới hạn số tiền bạn chi tiêu với ngân sách hàng ngày, tức là 10 đô la mỗi ngày. Google bật và tắt quảng cáo trong ngày để tiết kiệm ngân sách.
• Thực hiện đúng, chi phí hoa hồng hiệu quả trên Adwords thấp hơn so với OTA.
Đúng vậy, ở các thành phố, chúng ta thường thấy các khách sạn có tỷ lệ chuyển đổi là 10: 1 tức là cứ 100 đô la họ chi tiêu cho Google Adwords thì họ nhận được 1000 đô la tiền phòng. Hãy nhớ rằng với hoa hồng 15% của OTA, bạn cần chi 150 đô la để nhận được 1000 đô la tiền bán phòng.
• Googleads có thể đo lường được: Bạn có thể thấy giá trị của việc mua phòng và chi phí của adwords (Theo dõi chuyển đổi).
Google có khả năng theo dõi nếu ai đó nhấp vào Quảng cáo Google, sau đó tiếp tục và mua phòng. Có thể theo dõi chi phí của lần nhấp vào quảng cáo và giá trị của việc bán phòng.
• Khó kiểm soát tính chuyển đổi từ google ads mặc dầu nó tốt
Mặc dầu tốt nhưng không thể theo dõi chuyển đổi, không thể theo dõi nếu ai đó nhìn thấy một quảng cáo trong khi duyệt Internet tại nơi làm việc và sau đó gọi đến khách sạn hoặc đặt phòng từ nhà hoặc máy tính của họ ở nhà.
• Bạn có thể nhắm mục tiêu những người đã truy cập một trang web bằng AdWords tương tự như trang web của bạn (tức là đối thủ cạnh tranh của bạn).
Giả sử trang web của bạn là một khách sạn ở Bristol, bạn có thể tạo một Googlead hiển thị cho những người đang tìm kiếm các trang web tương tự như bạn, tức là "khách sạn ở bristol".
• Các từ khóa đơn giản hoạt động tốt hơn nhiều so với các từ khóa phức tạp, tức là 'khách sạn giá rẻ ở London' được tìm kiếm nhiều hơn 18 lần so với 'khách sạn boutique Paris'.
Từ nhiều năm viết văn bản cho tài liệu quảng cáo, Khách sạn thường bị mắc kẹt trong việc sử dụng ngôn ngữ khó hiểu nhất có thể cho các từ khóa của họ. Nhưng những khách hàng bận rộn, thường xuyên di chuyển sẽ sử dụng ngôn ngữ thông dụng đơn giản khi thực hiện tìm kiếm trên Google.
• Bạn có thể nhắm mục tiêu những người truy cập trang web của mình bằng quảng cáo sau khi họ rời khỏi (Tiếp thị lại).
Vì vậy, bạn đã truy cập một trang web thức ăn cho chó vào một đêm trong khi duyệt web và sau đó nhận thấy rằng ở mọi nơi khác mà bạn truy cập vào trang web một mẫu quảng cáo rằng trang web thức ăn cho chó vẫn xuất hiện. Tốt cho việc nhận biết thương hiệu.
• Tốt nhất những người quyết định cách sử dụng Adwords là những người không có kỹ thuật, những người không hiểu chi tiết kỹ thuật.
Khó tin, nhưng cảm giác thông thường thường bị lạc lối và nhằm lẫn ở kỹ thuật. Chúng tôi thường thấy khi làm việc với những người không hiểu các kỹ thuật rằng họ sẽ lùi lại một bước và hỏi những câu hỏi đơn giản; Chúng ta đang bán cái gì? Chúng tôi sẽ quảng cáo điều gì trong quảng cáo? Ai sẽ thấy quảng cáo này? Làm thế nào để chúng tôi biết nếu nó đang hoạt động? Điều này có tác dụng chỉ đạo chiến dịch đi đúng hướng.
• Bạn có thể thiết lập adwords một số 'nhấn để gọi' định tuyến người gọi đến số điện thoại của bạn.
Thường bị lãng quên trong thế giới kỹ thuật, nhưng bạn có thể thiết lập một quảng cáo để cung cấp một số để khách hàng chạm vào (trên điện thoại di động của họ) và đổ chuông trực tiếp cho bạn. Chúng tôi đã thấy một số kết quả đáng ngạc nhiên tốt với điều này.
• Từ khóa chuyển đổi cao nhất thường là tên khách sạn của bạn.
Vì vậy, bạn đang phân vân không biết những từ khóa nào sẽ kích hoạt quảng cáo của mình và ai đó nói rằng tên khách sạn của bạn nên sử dụng. “Nhưng khách hàng sẽ không tìm thấy khách sạn của tôi trong kết quả của Google nếu họ tìm kiếm bằng tên của chúng tôi?” Bạn hỏi. Chỉ khi họ cuộn qua tất cả các Google Ads khác ở đầu trang và khách hàng thường thậm chí không hiểu rằng 3 kết quả hàng đầu trong Google Tìm kiếm là quảng cáo.


Đăng Ký Nhân Gói Hỗ Trợ Hết 2020 Cho Khách Sạn Việt Nam

Gói Channel Manager

Channel Manager là một công cụ kết nối giữa khách sạn và các kênh OTA (Online Travel Agent), giúp kiểm soát tình trạng phòng trống và giá trên nhiều kênh phân phối online. Channel Manager và giải pháp quản lý OTA cho khách sạn...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

Gói Channel Manager & Booking Engine

Ngoài channel manager, bạn sẽ nhân  thêm Hotel Booking Engine là hệ thống ở đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi trên website,mạng xã hội, email, quảng cáo...
...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Gói Channel Manager - Booking Engine và Hotel Website

Ngoài channel manager, Booking engine, khách sạn sẽ nhận thêm một website đa ngôn ngữ, tương thích trên mobile và tự quản lý nội dung thật đơn giản...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Gói Trọn Gói Bao Gồm trong một Phần Mềm Của Guestdiary

Công việc kinh doanh, quản trị và tiếp khách sạn không gì đơn giản, bạn sẽ nhận phần mềm tích hợp tất cả các tính năng trên làm việc mọi nơi trên app ...tìm hiểu thêm

Đăng ký gói này ngay

 

Tham Gia Guestdiary Referral Program

Điền vào nội dung thông tin của khách sạn mà bạn muốn giới thiệu, chúng tôi sẽ làm việc còn lại, mỗi khách hàng giới thiệu, thanh toán thành công - Nếu khách sạn: nhận 1 tháng phí/khách sạn - Khác:Nhận 2.000.000 đ/khách sạn là ví zalopay/VinID..
Facebook
Twitter
Website
Email
YouTube
Guestdiary Vietnam