10 CÔNG CỤ ĐẶT PHÒNG QUA TRANG WEB TỐT NHẤT NĂM 2021

Bạn đã nghĩ đến việc có được một trang web khách sạn hấp dẫn và lôi cuốn chưa? Tất nhiên đó là tư duy tốt!

Nhưng nếu trang web của bạn không cho phép khách đặt phòng trực tiếp, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Mọi chủ khách sạn đều muốn tăng số lượng đặt phòng trực tiếp và chuyển lưu lượng truy cập từ các OTA sang trang web chính thức. Nó không chỉ có tác động trực tiếp đến doanh thu mà còn cung cấp cho khách trải nghiệm đặt phòng liền mạch và suôn sẻ.

Vì những lý do đã nêu ở trên, việc có được một Công cụ đặt chỗ là PHẢI!

Công cụ Đặt phòng Trang web Khách sạn là gì?

Công cụ đặt phòng khách sạn là một ứng dụng phần mềm được sử dụng để xử lý đặt phòng trực tuyến một cách an toàn. Nó cho phép khách của bạn đặt phòng trực tiếp trên trang web của khách sạn cũng như các trang web của bên thứ ba như Facebook, bất cứ khi nào khách sạn được niêm yết.

Hầu hết mọi người đều dành nhiều thời gian duyệt qua các nền tảng mạng xã hội. Liệt kê khách sạn của bạn trên Facebook đã là một lựa chọn tốt. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đang sử dụng công cụ đặt phòng khách sạn, cho phép khách đặt phòng thuận tiện qua mạng xã hội.

Hơn nữa, một công cụ đặt phòng trên trang web tốt sẽ cung cấp thêm nguồn lực cho các chủ khách sạn. Ví dụ: một trình quản lý kênh có thể được tích hợp với hệ thống đặt phòng trên trang web, cho phép các chủ khách sạn phân phối sản phẩm trên nhiều kênh đồng thời.

Hệ thống đặt trước trang web hoạt động như thế nào?

Nói một cách đơn giản, hệ thống đặt phòng khách sạn xử lý các đặt phòng trực tuyến an toàn được thực hiện thông qua trang web. Dữ liệu thu được được chuyển đến một extranet (hệ thống phụ trợ), có thể được các chủ khách sạn truy cập thuận tiện để quản lý đặt phòng và nhiều thứ khác.

Tại sao bạn cần Nút Đặt phòng?

Cho dù bạn là khách sạn bình dân hay chuỗi cửa hàng bình dân, hệ thống đặt phòng khách sạn là điều cần thiết để tăng doanh thu và doanh thu. Trừ khi bạn không tin vào sức mạnh của internet, điều này tất nhiên sẽ rất khó xử, bạn sẽ biết rằng rất nhiều khách du lịch chỉ dựa vào đặt phòng trực tuyến để đặt phòng khách sạn.

Giảm sự phụ thuộc vào OTA

- Sử dụng một công cụ đặt phòng, giống như các OTA, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt đúng phòng như nhau.

- Số lượng đặt phòng trực tiếp tăng lên có nghĩa là hoa hồng OTA ít hơn. Tiết kiệm tiền là kiếm được tiền, phải không?

- Có được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Cải thiện hiệu quả trong kinh doanh

- Với công cụ đặt phòng trên trang web, bạn có thể giao tiếp trực tiếp với khách.

- Tạo ưu đãi khuyến mại cho khách quay lại và gửi tin nhắn được cá nhân hóa một cách dễ dàng.

- Giữ cho khoảng không quảng cáo của bạn được cập nhật theo thời gian thực trên các kênh và giảm thiểu rủi ro đặt trước quá nhiều để tiết kiệm thời gian cho các công việc quản trị.

Nếu không có công cụ đặt phòng được tích hợp với trang web của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều công việc kinh doanh!

CÔNG CỤ ĐẶT CHỖ TỐT NHẤT CHO KHÁCH SẠN

GuestDiary

Quản lý và bán phòng, khuyến mãi trên website của khách sạn như một OTAs, tiết kiệm cắt giảm các khoản phí trung gian và hoàn toàn không mất phí hoa hồng.
- Được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn
- Không phí hoa hồng cho đặt phòng
- Tiện ích so sánh giá giữa khách sạn và các kênh online (OTAs)
- Đa ngôn ngữ - Đa tiền tệ
- Upsell các bổ sung, nâng cấp

Cloudbeds

Đơn giản, gọn gàng và mạnh mẽ, công cụ đặt phòng của Cloudbeds nhanh chóng chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách. Một nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, tuân thủ PCI, đáp ứng trên thiết bị di động và không có hoa hồng, nó cũng cho phép bạn nhận các lượt đặt trước từ Facebook.

Với công cụ Google Analytics tích hợp, bạn cũng có thể hiểu hành vi của khách để đưa ra quyết định sáng suốt.

Để quản lý mức giá khuyến mại, công cụ đặt phòng này sử dụng cùng một công nghệ được sử dụng bởi các cổng OTA, giúp bạn dễ dàng cung cấp các ưu đãi dành cho người mua sớm, vào phút cuối và ưu đãi đặc biệt.

Cloudbeds Booking Engine rất dễ sử dụng, dễ tích hợp và hiển thị tốt trên tất cả các loại trang web. Ngoài ra còn có một tiện ích so sánh tỷ giá với so sánh giá theo thời gian thực với các cổng OTA chính. Nó không chỉ là tuyệt vời?

STAAH

Một công cụ đặt phòng miễn phí, ConvertDirect của Staah hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được chứng nhận PCI.

Nó cung cấp một quy trình đặt phòng 3 bước, trực quan và đơn giản cho phép khách truy cập trang thanh toán một cách liền mạch.

Sản phẩm đi kèm với các tính năng bổ sung đáng giá, chẳng hạn như nâng cấp, dịch vụ bổ sung và WatchMyRate - một tiện ích so sánh giá.

Để giúp bạn tăng lượng đặt phòng trực tiếp, Công cụ đặt phòng trực tiếp ConvertDirect hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhiều loại tiền tệ, ưu đãi hấp dẫn và mã khuyến mãi.

Octorate

Octorate ra đời từ ý tưởng đề xuất một giải pháp tập hợp các công nghệ tiên tiến nhất và đưa ra giải pháp thay thế cho các hệ thống được sử dụng trong các chuỗi khách sạn tích hợp lớn.

Trình quản lý kênh, Công cụ đặt phòng, PMS, OctoSite, Xếp hạng thông minh và Trình quản lý thanh toán: một giải pháp tất cả trong một nhằm mục đích làm cho việc quản lý cơ sở trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả và để tối ưu hóa việc tiếp thị của bất kỳ ưu đãi lưu trú nào: khách sạn, b & b, trang trại, căn hộ, cho thuê kỳ nghỉ, v.v.

Một lịch duy nhất để quản lý sự tham dự, giá cả và tính khả dụng của tất cả các kênh đặt phòng. Hơn 120 nền tảng quốc tế, do đó đảm bảo quyền tự chủ của các chủ khách sạn trong việc lựa chọn các kênh đặt phòng hiệu quả và sinh lời cao nhất.

ED BOOKING

Công cụ ED BOOKING có thiết kế phù hợp với thương hiệu của bạn. Công cụ đặt phòng của chúng tôi được định hướng mạnh mẽ để chuyển đổi đặt phòng trực tiếp trên trang web. Chúng tôi đặt ý định đặc biệt để tăng tổng doanh thu của khách sạn, tính năng đặc biệt của chúng tôi là gói lưu trú mạnh mẽ và chức năng dịch vụ bổ sung đặc biệt được khuyến nghị cho các khách sạn boutique và trang viên, spa và khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ và căn hộ ở khu vực EU. Công cụ ED BOOKING có thể được kết nối với nhiều giải pháp PMS và Trình quản lý kênh.

SabeeApp

Với thiết kế gọn gàng, công cụ đặt phòng miễn phí hoa hồng của SabeeApp đã được tối ưu hóa để chuyển đổi.

Hoạt động trên công nghệ SSL mới nhất để bảo mật dữ liệu, nền tảng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng thiết lập, cung cấp mã khuyến mại và giảm giá, đồng thời tích hợp nó với công cụ đặt phòng của Facebook.

Sử dụng công cụ đặt phòng của SabeeApp, khách của bạn có thể đặt nhiều loại phòng trong một lần đặt phòng. Một nền tảng thân thiện với thiết bị di động, nền tảng này có 14 ngôn ngữ khác nhau.

FrontDesk Master

FrontDesk Master là một giải pháp tất cả trong một giá cả phải chăng với một lần đăng nhập để sử dụng PMS, Trình quản lý kênh và Công cụ đặt chỗ. Nó phù hợp hoàn hảo cho các ký túc xá có hình dạng và kích thước khác nhau, khách sạn, nhà khách và khu sang trọng.

FrontDesk Master cung cấp cho bạn các tích hợp và cập nhật mạnh mẽ, đồng thời giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc thủ công trong khi giảm bớt thủ tục giấy tờ. Các giải pháp như đăng ký trực tuyến, thanh toán trực tuyến hoặc lập hóa đơn trực tuyến giúp bạn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách và nhóm của mình.

FrontDesk Master được sử dụng bởi hơn 1000 người dùng, để đơn giản hóa các hoạt động và theo dõi hiệu suất của các thuộc tính của họ. Đó là một giải pháp thay thế dễ dàng và mạnh mẽ cho các hệ thống đã lỗi thời mà không cần thiết lập phí, hợp đồng hoặc các cam kết dài hạn.

HotelFriend

HotelFriend là một đứa trẻ mới trong khối và đang nhanh chóng trở thành công cụ hoàn hảo cho nhiều chủ khách sạn: cung cấp mọi thứ mà một doanh nghiệp khách sạn quy mô vừa hoặc nhỏ cần!

Công cụ Đặt phòng được đóng gói mạnh mẽ cung cấp một quy trình đặt phòng đơn giản và nhanh chóng và đi kèm với một số khả năng tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng các màu cụ thể cho công cụ đặt phòng để phù hợp chặt chẽ với giao diện trang web của mình, cũng như các tiện ích để nâng cao trải nghiệm của khách.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tùy chọn bán kèm và bán thêm cũng có sẵn. Du khách thậm chí có thể chọn các gói bữa ăn ưa thích và sở thích giường ngủ, cho phép bạn mang đến trải nghiệm đặt phòng nâng cao. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo các ưu đãi trọn gói và các ưu đãi đặc biệt để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tiếp.

Hệ thống cho phép thanh toán bằng Paypal, Stripe, MercadoPago, RedSys và một số loại khác.

RoomCloud

RoomCloud cung cấp phần mềm để phân phối trực tuyến và bán hàng trực tiếp. Với trình quản lý kênh, hàng tồn kho và cổng thông tin được cập nhật qua web 24/7 trên hơn 400 cổng thông tin, tránh rủi ro đặt trước quá nhiều.

Tăng lượng đặt phòng trực tiếp và bán trên Google, TripAdvisor và Trivago bằng công cụ đặt phòng được chứng nhận của chúng tôi. Trang tổng quan sẽ hiển thị cho bạn một cách đơn giản nhưng chính xác về hiệu suất của bạn và đối thủ cạnh tranh để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

RoomCloud Channel Manager là đối tác hàng đầu được chứng nhận của Booking.com, Airbnb, VRBO và Expedia và Công cụ đặt chỗ của nó được chứng nhận cho các chiến dịch trên Google Hotel Ads, Tripadvisor và Trivago.

CultBooking

Công cụ đặt phòng CultBooking được thiết kế từ đầu để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Nó đang được phát triển liên tục với các bản cập nhật thường xuyên để cải thiện trải nghiệm người dùng và đảm bảo thu hút được nhiều lượt đặt trước nhất có thể.

Mặc dù bề ngoài trông rất đơn giản, nhưng hệ thống đặt phòng của CultBooking cung cấp nhiều tính năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại phòng. Bạn có thể có nhiều loại giá và nhiều cấu hình phòng như bạn muốn - cho phép bạn cung cấp giá theo gói, chiết khấu dài hạn và hơn thế nữa.

Hơn hết, CultBooking có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên và cho phép tích hợp với nhiều hệ thống PMS, Trình quản lý kênh và thậm chí một số giải pháp RMS.

Hotel Link

Công cụ Đặt phòng của Hotel Link cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách của bạn với quy trình đặt phòng trực quan và đơn giản trên trang web của bạn. Bạn có thể điều chỉnh thông tin phòng và mức giá một cách nhanh chóng; tạo khuyến mãi, huy hiệu giá tốt nhất, ưu đãi đặc biệt và dịch vụ bán thêm để tăng doanh thu.

Công cụ này cho phép bạn bán bất kỳ loại phòng nào như nhà gỗ, biệt thự, nhà nhỏ, căn hộ, ký túc xá. Nó biến trang web của bạn thành kênh có lợi nhất bằng cách thu hút nhiều lượt đặt phòng trực tiếp hơn và bạn có thể kiếm được toàn bộ khoản thanh toán từ khách mà không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào.